GIỚI THIỆU VỀ ĐỨC

CHLB Đức là một quốc gia liên bang gồm 16 bang nằm ở Trung Âu giáp với 9 quốc gia: Đan Mạch, Ba Lan, CH Sec, Thụy Sỹ, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Áo và Luxembourg. Đức là quốc gia có nền văn hóa phong phú, là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC

ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI

Đức là quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời nên đất nước con người Đức luôn toát nên vẻ đẹp lịch lãm , hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với cuộc sống thực tế. Trong thời gian thực tập bạn sẽ có cơ hội sang thăm các nước Châu Âu và tìm hiểu về nền văn hoá Châu Âu.

KHÍ HẬU

Về khí hậu, nước Đức nằm trong vùng ôn đới lạnh gió Tây giữa Đại Tây Dương và khí hậu lục địa phía Đông. Hiếm khi xảy ra chênh lệch lớn về nhiệt độ. lượng mưa trải suốt các mùa trong năm. Nhiệt độ trung bình mùa đông dao động từ 1,5oC ở vùng đồng bằng đến -6oC trên vùng núi. Nhiệt độ trung bình của tháng 7 là 18oC ở đồng bằng là 20oC trong các thung lũng kín ở phía . Những vùng khí hậu ngoại lệ là các vùng thượng lưu sông Rhein có khí hậu rất ôn hòa, vùng thượng Bayern chịu ảnh hưởng của khí đoàn gió Nam khô nóng từ dãy Alpen và vùng Harz chịu ảnh hưởng của những đợt gió mạnh, màu hè lạnh và mùa đông nhiều tuyết.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Theo tạp chí International Living, Đức là nước được xếp thứ 4 trên thế giới có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chất lượng bảo hiểm y tế, mức thu nhập việc làm ở mức cao, chất lượng cơ sở hạ tầng luôn được chính phủ Đức quan tâm

GIÁO DỤC

Trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Đức là một quốc gia có nền văn hoá giáo dục được đánh giá cao vào loại nhất Châu Âu. Du học Đức tức là bạn đang hoà nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

Đến với nước Đức bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học bởi ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học khoa học ứng dụng, có trên 150 khoá học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế.

Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống. Trong thời gian thực tập bạn có nhiều cơ hội sang thăm các nước Châu Âu và tìm hiểu về nền văn hoá Châu Âu.

NỀN VĂN HÓA

Đức là nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất Châu Âu. Đầu tiên phải nói đến “Văn hóa đọc” là điểm đặc trưng của nền văn hóa Đức. Các hội chợ sách được tổ chức quanh năm, thư viện Đức là nơi tuyệt vời nhất cho những người cần nghiên cứu.

Đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều nhạc sỹ tài năng như Goeth, Beethoven. Các buổi hòa nhạc hay lễ hội âm nhạc lớn được tổ chức hằng năm.

Về lịch sử và nghệ thuật, Đức bảo tồn nhiều di tích , bảo tàng nghệ thuật về chiến tranh. Ngoài ra, thể thao cũng được phát triển tại Đức, đặc biệt là bóng đá.

CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH PR

Đức là một quốc gia hàng đầu châu Âu và là nền kinh tế mạnh thứ 4 trên thế giới. Đức hiện không có các hạng mục cho nhà đầu tư. Thay vào đó, các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư và cư trú ở Đức bắt buộc phải tuân theo các luật định của cơ quan di trú liên quan đến việc tự làm chủ, thông qua các hoạt động kinh tế cho tòa thị chính. Nhà đầu tư nước ngoài phải đầu tư mua một bất động sản và đầu tư và quỹ phát triển của vùng

YÊU CẦU

 • Đương đơn phải từ 18 tuổi trở lên
 • Không tiền án tiền sự
 • Yêu cầu đầu tư:
 • Đầu tư bất động sản với giá thấp nhất là 250,000EUR
 • Đầu tư 100,000EUR vào quỹ phát triển vùng
 • Đăng ký địa chỉ cư trú ở đô thị ở Đức trong suốt thời gian đầu tư.
 • Thuê một tài sản cho đến khi dự án hoàn thành.
 • Đương đơn và gia đình phải có bảo hiểm sức khỏe ở châu Âu.

QUYỀN LỢI

 • Chương trình áp dụng cho đương đơn cùng với vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi
 • Được định cư trong một quốc gia hàng đầu châu Âu
 • Được di chuyển tự do trong khối Schengen
 • Không yêu cầu cư trú, mỗi năm chỉ cần đến 1 lần
 • Không yêu cầu ngôn ngữ
 • Yêu cầu đầu tư chỉ từ 350,000EUR
 • Đức là quốc gia có nền kinh tế mạnh thứ 4 (theo GDP) trên thế giới
 • Quyền được sinh sống, làm việc, học tập ở Đức
 • Là môi trường lý tưởng an toàn cho cả gia đình

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ ĐỊNH CƯ ĐỨC

Thời gian: 2-3 tháng tính từ ngày nộp đơn xin tham gia chương trình đầu tư đô thị và đồng thời xin thẻ cư trú ở Đức.

Sau 3 năm cư trú hợp pháp sẽ có thể nộp đơn xin thẻ cư trú dài hạn (PR).

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ

Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 086 663 9282

CÁC DỰ ÁN

BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC